31
1094

Sá sùng rất tốt cho phụ nữ mang bầu

Sá sùng Quan Lạn thương hiệu Bá Kiến

Hiện nay, mọi người truyền tai nhau rằng Sá sùng giống như một loại thần dược vậy. Nhiều người không khỏe mua sá sùng về thấy kết quả cải thiện rõ rệt nên nó đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách nếu đến du lịch Quảng Ninh sẽ tìm mua. Vì Sá sùng ở Quảng Ninh là sá sùng ngon nhất trong tất cả các nơi có sá sùng ở nước ta.

Xem thêm: Hấp dẫn với món Sá Sùng khô Quan Lạn thơm ngon

Hải sản có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt rất tốt cho các bà bầu. Một trong số những loại hải sản đó không thể không nhắc đến đó chính là Sá sùng.

  • Giá trị dinh dưỡng của sá sùng 

Theo nghiên cứu khoa học, sá sùng có giá trị dinh dưỡng rất cao, được mệnh danh là Sâm Biển. Các chất trong con này rất cần thiết cho sức khỏe. Những chất dinh dưỡng đó thật không dễ dàng tìm thấy trong các loại thực phẩm khác.

Sá sùng tươi vừa đánh bắt về

Sá sùng tươi vừa đánh bắt về

Theo phân tích, thành phần dinh dưỡng của sá sùng gồm có: 18 axit amin chiếm khoảng hơn 10%, glycin, alanin, glutamin, succinic, taurin. Ngoài ra sá sùng rất giàu khoáng chất với hơn 17 nguyên tố khoáng.

  • Sá sùng tốt cho bà bầu, có hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Trong số các đặc sản biển có giá trị dinh dưỡng và giá trị dược liệu cao như Hải Sâm,Vi Cá Mập. Sá sùng đặc biệt được đánh giá cao bởi nó có hương vị rất thơm, ngon. Nếu như chỉ nấu riêng Vi Cá Mập hay Hải Sâm thì hương vị của chúng sẽ không ngon mà cần phải kết hợp với một số thực phẩm khác để tạo nên các món ăn hấp dẫn.

Xem thêm: Sá sùng lạ, ngon và bổ!

Tuy nhiên với Sá sùng thì chỉ cần chế biến mình nó đã tạo nên được vị ngon đặc trưng. Chỉ cần dùng sá sùng khô nướng trên cồn, hoặc bếp than, chảo rang đã cho mùi vị thơm ngon rất đặc biệt.

Sá sùng nướng thơm ngon hấp dẫn

Sá sùng nướng thơm ngon hấp dẫn

Sá sùng chế biến được rất nhiều món. Từ người già đến trẻ em, ai đã từng được dùng món sá sùng tươi hay sá sùng khô đều ưa thích. Nhất là sá sùng khô say nhỏ thành bột rồi cho vào cháo sẽ giúp các bé ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Với người lớn hay các bà bầu có thể nguyên con tươi để nấu cháo sẽ cung cấp rất nhiều dinh dưỡng tôt cho cơ thể.

Sá sùng tươi nấu cháo

Sá sùng tươi nấu cháo

  • Mua sá sùng ở đâu tại Hà Nội

Vì sá sùng là loại đặc sản quý hiếm nên giá thành của nó khá đắt đỏ. Ngày càng có nhiều người biết đến những tác dụng của sá sùng tốt như thế nào. Vậy có cách nào để có được sản phẩm sá sùng chất lượng tốt nhất, hãy tham khảo tại https://sasung.com.vn các bạn nhé!

Tại Hà Nội, Sá sùng hiệu Bá Kiến được hầu hết được người tiêu dùng sử dụng sản phẩm bởi chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường.

Sá sùng Bá Kiến dùng để nấu phở bằng cách nướng lên rồi giũ sạch phần cháy hoặc bỏ vào túi vải cho vào nồi nước nước dùng, làm cho nồi nước dùng trong vắt và có vị ngọt đặc biệt. Một cách khác rất đơn giản và được nhiều người ưa thích, đó chính là sá sùng nướng lên ăn và uống với bia thì rất hợp với cánh đàn ông. Mọi người đã thưởng thức đánh giá ăn sá sùng nướng còn ngon hơn rất nhiều lần mực khô bởi nó ngon và ngọt kinh khủng luôn ý.

Ngày xưa sá sùng chỉ là món ăn cao cấp dành để tiến vua. Ngày nay sá sùng được sử dụng cho các gia đình có điều kiện và trong các dịp đặc biệt hay dùng để bồi bổ sức khỏe.

Chính vì vậy, bà bầu nào mà nhận được món quà Sá sùng thì chắc chắn họ sẽ cảm ơn bạn rất nhiều đó. Đây cũng là một món quà ý nghĩa khi mà mỗi dịp lễ tết đến, giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều về việc chọn quà nữa nhé.