Sá sùng là một trong những sản phẩm chất lượng nhất được Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) cung cấp ra thị trường, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc thưởng thức các món ngon đặc sản dân tộc.
DASAVINA là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các đặc sản trên khắp mọi miền Tổ quốc. Từ đặc sản cá kho làng Vũ Đại – Hà Nam, mực khô Cô Tô, sá sùng Quan Lạn, chả mực Hạ Long, cá chỉ vàng, chả cá thu…cho đến tôm khô, sá sùng, cá bò khô…

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được đánh giá cao về chất lượng, cung cấp đến thị trường những đặc sản có giá trị, chính vì vậy, uy tín của công ty đối với khách hàng ngày càng được nâng cao.

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua sá sùng đáng tin cậy cho gia đình, bạn bè hoặc đem biếu tặng, vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những lý do chắc chắn nên chọn DASAVINA là địa chỉ mua hàng không thể bỏ lỡ nhé!

Sá sùng ngon nhất chỉ có tại DASAVINA

  • Sá sùng thương hiệu DASAVINA được làm từ những con mực tươi ngon, chọn lọc kĩ lưỡng tại vùng biển Quan Lạn, Quan Lạn là vùng biển được đánh giá có chất lượng sá sùng ngon nhất ở nước ta.
  • Sá sùng DASAVINA được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, quản lý nghiêm ngặt, thống nhất và đảm bảo chất lượng cao, vậy nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn giữ đúng hương vị ngon vượt trội.
  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan quản lý xác nhận.
  • Công ty TNHH TM Đặc Sản Việt Nam là một trong những công ty lớn, uy tín nhất trong lĩnh vực đặc sản tại Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong những năm qua.
    Là thương hiệu đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong và ngoài nước suốt 5 năm liền.
  • Thương hiệu DASAVINA nổi tiếng với nhiều đặc sản độc đáo được khách hàng đánh giá cao và sá sùng Quan Lạn là 1 trong số đó. Hàng công ty nên không sợ hàng nhái, giả, xuất xứ không rõ ràng.
  • Công ty cam kết nếu khách hàng nhận xét sá sùng của công ty không ngon thì sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng.
  • Công ty có thể xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu.

Các thành tựu đáng kể của công ty DASAVINA

sá sùng DASAVINA được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng năm 2015.
sá sùng DASAVINA là thương hiệu sá sùng duy nhất được Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2017.

Hình ảnh sá sùng Cô Tô thương hiệu DASAVINA