27
45

Sá sùng Bá Kiến tham gia hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020

Sá sùng Quan Lạn thương hiệu Bá Kiến

Từ ngày 25-29/11/2020, Sá sùng Bá Kiến sẽ tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020 tổ chức tại quảng trường Trung tâm thương mại Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên từ năm 2014 đến nay do UBND thành phố Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại phối hợp với các cơ quan Hà Nội tổ chức. Hội chợ là dịp để trưng bày, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, xuất xứ hàng hóa tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước. Hội chợ cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa.

Đặc sản Bá Kiến tham gia hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020
Sá sùng Bá Kiến tham gia hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch trong và ngoài nước hưởng ứng, chờ đợi để đến thăm quan, mua sắm và trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam. Sự kiện góp phần nâng cao nhận thức, lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng, thương hiệu sản phẩm Việt. Dự kiến, hội chợ thu hút khoảng 80.000 – 90.000 lượt doanh nghiệp, người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Tham gia hội chợ lần này, Sá sùng Bá Kiến sẽ giới thiệu đến khách hàng đặc sản sá sùng Quan Lạn, Quảng Ninh cao cấp, chất lượng. Sá sùng là loại đặc sản đắt tựa vàng ròng, luôn được giới nhà giàu “săn lùng”. Sá sùng không chỉ là nguyên liệu làm nên các món ăn hấp dẫn, thứ mì chính đặc biệt mà còn là bài thuốc quý cho các quý ông.

Khi mua sắm tại gian hàng, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu đặc sản Sá sùng Quan Lạn cao cấp với giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, Sá sùng Bá Kiến sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác vô cùng hấp dẫn.

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam sẽ diễn ra từ 09h00 – 21h00 ngày 25-29/11/2020. Lễ khai mạc hội chợ sẽ diễn ra vào 19h00 – 21h00, ngày 25/11/2020 (Thứ tư). Sá sùng Bá Kiến xin kính mời quý khách hàng tham quan và trải nghiệm mua sắm các đặc sản cao cấp tại gian hàng!

>> Xem thêm: Cơ quan báo chí đưa tin về hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020 sẽ có quy mô rộng 5000 m2