Mô tả
Sá sùng hay còn gọi là con trùn biển có nơi gọi là sâu đất, địa sâm, con cạp đất… Nhắc đến sá sùng chất lượng và nổi tiếng nhất phải kể đến sá sùng tại vùng biển Quảng Ninh, nơi có sá sùng Quan Lạn được đánh giá là tươi ngon, bổ dưỡng nhất tại Việt Nam.
Sá sùng sau khi bắt lên bờ, từng con theo nhau cuộn tròn người lại, da mềm mềm, mát mát, chạm nhẹ tay vào thân sá sùng cảm giác vô cùng thích thú. Sá sùng khô có giá cao hơn sá sùng tươi, bởi để có 1 kg sá sùng khô phải cần đến khoảng 10 – 11 kg sá sùng tươi, với giá trị dinh dưỡng cao như vậy nên đặc sản này được rất nhiều người săn đón và tìm mua cho gia đình hoặc mang biếu tặng, đây chắc chắn sẽ là món quà vừa thiết thực lại vô cùng ý nghĩa.
Sá sùng Bá Kiến là thương hiệu Sá sùng DUY NHẤT được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền (từ năm 2017 đến nay), khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.
Mời Quý vị và các bạn theo dõi video: Giới thiệu Sá sùng Bá Kiến loại đặc biệt
Đặc sản sá sùng Quan Lạn tại cửa hàng Bá Kiến tuyển chọn từ những con sá sùng có giá trị dinh dưỡng cao nhất, tạo niềm tin và uy tín trên thị trường cũng như đối với khách hàng. Sá sùng Quan Lạn thương hiệu Bá Kiến là những mẻ sá sùng tươi ngon được đánh bắt trên vùng biển Quan Lạn, Quảng Ninh. Trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, khâu sơ chế và chế biến khoa học, khép kín, sá sùng được đóng gói, hút chân không cẩn thận, đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn là đặc sản tốt nhất, chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng nhất.
Sá sùng loại 1 tại cửa hàng Bá Kiến là những con sá sùng còn nguyên vẹn, thân dài, mình dày, màu tươi và sáng. Nhìn bằng mắt thường cũng có thể dễ phân biệt loại sá sùng cao cấp này với các loại sá sùng thông thường khác trên thị trường. Loại sá sùng cao cấp thích hợp mua biếu tặng sếp, bạn bè, người thân hoặc dùng trong gia đình đều vô cùng chất lượng.
Sá sùng có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như: Sá sùng nướng thơm ngon, sá sùng chiên giòn sần sật, sá sùng xào chua ngọt đậm vị, sá sùng nấu cháo, sá sùng nấu rau củ, sá sùng nấu canh hay đơn giản thả một vài con sá sùng vào nồi nước dùng sẽ đem lại vị ngọt tự nhiên mà không một loại gia vị nào có được.
Bảo quản sá sùng vô cùng đơn giản, sau khi sử dụng xong, sá sùng chưa dùng hết chỉ cần bọc kín, để vào ngăn đông của tủ lạnh, những lần sử dụng tiếp theo bạn đem ra rã đông là có thể chế biến ngay được.
Đặc sản này tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến hoàn toàn không có chất bảo quản, chất phụ gia, hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, khi bảo quản đúng cách sẽ đảm bảo lưu giữ được hương vị như lúc ban đầu. Mua sá sùng đúng chuẩn đặc sản Quan Lạn, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ địa chỉ cửa hàng Đặc sản Bá Kiến.
Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể đặt mua Online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng:
- Cơ sở 1: Số 18, lô 4B, Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0962 08 3232 ; 0915 08 5151
Không cần đến Quan Lạn cũng có thể thưởng thức hương vị sá sùng ngọt thơm, chỉ có tại Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến!