31
756

Mua sá sùng khô ở đâu tại Hà Nội❤️ uy tín chất lượng?

Sá sùng Quan Lạn thương hiệu Bá Kiến

Sá sùng là một trong những hải sản quý, được nhiều thực khách ưa chuộng. Sá sùng được chế biến khô, thuận tiện trong việc sử dụng hàng ngày. Nói đến Sá Sùng thì Sá Sùng Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, Quảng Ninh vẫn được đánh giá là ngon và chất lượng nhất.

Sá sùng khô được bảo quản bằng túi hút chân không

Sá sùng khô được bảo quản bằng túi hút chân không

Tuy nhiên do giá trị kinh tế cao nên nhiều thương lái sẵn sàng tìm các nguồn Sá Sùng kém chất lượng để bán kiếm lời. Vậy làm sao mua được Sá Sùng chất lượng, đúng nguồn gốc từ Quan Lạn, Quảng Ninh tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm: Sá sùng xào mướp – bài thuốc đặc trị quý

Hiện nay trên tại Hà Nội không thiếu những nơi bán Sá Sùng được gắn nhãn mác là Sá Sùng Quan Lạn hay là Sá Sùng của Nha Trang, tuy nhiên về nguồn gốc thực sự thì chưa ai có thể khẳng định được. Trong đó giá cả quá rẻ là một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng vẫn lăn tăn nhất.

Giá Sá Sùng tại Quan Lạn, Vân Đồn giá thường giao động từ 3.5tr – 4.5tr/kg. Giá Sá Sùng Nha Trang hay một số vùng biển phía nam khác thường cũng không bao giờ thấp hơn 3tr/kg. Vì vậy có những nơi bán Sá Sùng chỉ 500 – 1tr/kg thì quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Xem thêm: Những món ngon từ sá sùng khô

Do vậy, để mua được sản phẩm chất lượng và đảm bảo quý khách hãy lựa chọn các cơ sở và cửa hàng uy tín bán hàng lâu năm, được nhiều thực khách mua hàng và phản hồi tốt từ khách hàng.

Tại Hà Nội, DASAVINA với thương hiệu Sá Sùng Bá Kiến là một trong những cửa hàng cung cấp sản phẩm Sá Sùng Quan Lạn được thực khách tin dùng. Ngoài ra, DASAVINA còn cung cấp nhiều sản phẩm, hải sản nổi tiếng của Quảng Ninh khác như: chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, cá thu 1 nắng Hạ Long, chả cá Hạ Long, cá chỉ vàng, cà bò khô … các sản phẩm DASAVINA lựa chọn là sản phẩm chất lượng cao, lựa chọn kỹ càng, phục vụ vào các bữa ăn hàng ngày của thực khách.

Giá Sá Sùng Quảng Ninh thương hiệu Bá Kiến loại đặc biệt giá 4.000.000 đ/kg.

Giá Sá Sùng nấu phở (loại ko nguyên con, con bị vỡ và vụn hơn, màu xấu hơn chuyên dùng cho các nhà hàng, quán phở, nấu cháo) giá 1.800.000 đ/kg